DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0916.766.427
Hôm nay: 19 | Tất cả: 139,752
FANPAGE FACEBOOK
 
TIN TỨC
Nội Thất Bếp Minh Khang
Tin đăng ngày: 14/3/2019 - Xem: 1425
 

Hiệu suất sử dụng nhiệt cao

Bếp điện từ Hà Yến – Xu thế tất yếu của ngành bếp nhà hàng, khách sạn, canteen - 1

Các thiết bị bếp truyền thống tạo nhiệt bằng 1 bộ phận của bếp: họng đốt (với bếp gas) hoặc cuộn dây điện trở (với bếp điện và bếp hồng ngoại). Sau đó nhiệt lượng đốt nóng ra không khí xung quanh rồi mới truyền đến đáy nồi/chảo. Vì thế, nhiệt lượng thực tế được dùng để nấu thức ăn chỉ còn khoảng 40 – 50%.

Bếp từ sinh nhiệt dựa theo nguyên lý cảm ứng điện từ, dòng điện từ Fuco tác dụng vào đáy nồi và sinh nhiệt tại đáy nồi. Do đó nhiệt lượng sinh ra được sử dụng để nấu thức ăn, ít bị hao phí ,hiệu quả sử dụng nhiệt của bếp từ lên đến hơn 93%.

Bếp điện từ Hà Yến – Xu thế tất yếu của ngành bếp nhà hàng, khách sạn, canteen - 2

Thời gian nấu nhanh

Điểm vượt trội của bếp từ chính là tốc độ làm nóng siêu tốc. Theo công bố của Bộ năng lượng Mỹ, thử nghiệm đun sôi 2lít nước với 3 bếp điện, gas và điện từ có công suất tương đương thì thời gian đun sôi nước của bếp từ nhanh hơn 42% so với bếp gas và 51% so với bếp điện.

Bếp điện từ Hà Yến – Xu thế tất yếu của ngành bếp nhà hàng, khách sạn, canteen - 3

An toàn, hạn chế các tai nạn do cháy nổ

Yếu tố an toàn dễ nhận thấy nhất đó là bếp từ sử dụng điện và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ do gas gây ra. Bên cạnh đó, bếp từ còn được thiết kế các tính năng thông minh giúp bảo vệ tối đa người sử dụng, khu bếp và các món ăn được nấu bởi chúng. Ví dụ như:

Bếp sử dụng dòng điện từ Fuco có cường độ rất thấp, chỉ tác dụng làm nóng đáy nồi; mặt bếp cách nhiệt, cách điện giúp hạn chế nguy cơ gây bỏng và giật điện.

Dòng điện Fuco chỉ tác dụng vào các đáy nồi có chứa sắt, do vậy dù bếp đang bật nhưng cũng sẽ không sinh nhiệt khi trên bếp không có nồi.

Mặt từ được gắn cảm biến nhiệt để kiểm soát và tự ngắt khi nhiệt độ bề mặt vượt quá 160 độ.

Tiết kiệm chi phí

Bếp từ giúp khu bếp của bạn tiết kiệm các chi phí vận hành dưới đây:

Tiết kiệm chi phí nhiên liệu. Sau khi thực hiện những phép tính toán về công suất, đơn giá nhiên liệu thì kết quả cho thấy, sử dụng bếp từ tiết kiệm được khoảng 34% chi phí nhiên liệu so với bếp gas.

Tiết kiệm chi phí làm mát khu bếp. Vì bếp từ rất ít truyền nhiệt ra không khí, nên nếu sử dụng bếp từ cho khu bếp của mình, bạn đã giảm được đáng kể chi phí đầu tư và điện để vận hành hệ thống làm mát khu bếp.

Bếp điện từ Hà Yến – Xu thế tất yếu của ngành bếp nhà hàng, khách sạn, canteen - 4

Thân thiện với môi trường

Có thể bạn nghĩ rằng nó khá vĩ mô nhưng hãy tin rằng khi quyết định đầu tư một khu bếp sử dụng các thiết bị điện từ là bạn đã góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Tại sao? Bếp từ không tạo ra khí CO2 như bếp gas, không sinh nhiệt ra môi trường và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ gas.

Bếp điện từ Hà Yến – Xu thế tất yếu của ngành bếp nhà hàng, khách sạn, canteen - 5

Hiện nay, Nội Thất Bếp Minh Khang là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp đầy đủ các thiết bị bếp từ công nghiệp cho các dự án nhà hàng, khách sạn,… với thương hiệu Masterinduc.

Các sản phẩm bếp từ Masterinduc được sản xuất bằng công nghệ IGBT Infineon và EGO của Đức. Thân bếp có kết cấu hoàn toàn từ Inox, sạch, đẹp, mang lại tuổi thọ cao, bền chắc và đảm bảo vệ sinh. Các thiết bị vận hành êm, không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động, giúp tạo môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu cho khu bếp.

Tin tức khác:
Nên chọn lò nướng nhiệt phân hay thủy phân? (15/3/2019)
Nội Thất Bếp Minh Khang (14/3/2019)
Bạn cần biết: Những lưu ý khi sử dụng bếp điện từ (14/3/2019)
Tin tức
 • Nên chọn lò nướng nhiệt phân hay thủy phân?
 • Nội Thất Bếp Minh Khang
 • Bạn cần biết: Những lưu ý khi sử dụng bếp điện từ
 • Dịch vụ
 • Cần mở các Đại lý bếp điện từ chính hãng
 • Lắp đặt nội thất nhà bếp tại Vinh Nghệ An
 • NỘI THẤT BẾP MINH KHANG 
  Địa chỉ: Số 72A, đường Nguyễn Sỹ Sách, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
  Điện thoại: 0916.766.427
  Gmail: noithatbepminhkhang@gmail.com
  Website: http://noithatbepminhkhang.com

  Thiết kế website bởi TVC Media