DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0916.766.427
Hôm nay: 124 | Tất cả: 71,936
FANPAGE FACEBOOK
 
TIN TỨC
Nên chọn lò nướng nhiệt phân hay thủy phân?
Tin đăng ngày: 15/3/2019 - Xem: 271
 

Nhiệt phân là sự phân hủy các chất bằng nhiệt độ. Công nghệ nhiệt phân tự động của lò nướng là chế độ tự động đo lường độ bẩn của lò để xác định chính xác nhiệt độ và thời gian phân hủy phù hợp – đây là một công nghệ hiện đại mà không phải lò nướng cao cấp nào cũng có. Trên thực tế, có những loại lò nướng có chế độ nhiệt phân nhưng không thể cảm biến được mức độ bẩn của khoang lò mà người sử dụng phải tự lựa chọn thủ công, bởi thế nên không tiết kiệm thời gian cũng như năng lượng.Hiện nay, các loại lò nướng nhiệt phân thường chia ra làm 2 loại nhiệt phân:

 - Nhiệt độ 250ºC với thời gian 30-60 phút: phân hủy được một phần chất bẩn trong lò, người sử dụng dễ dàng làm sạch hơn với các phương pháp làm sạch thủ công. Đối với phương pháp này, người sử dụng vẫn phải sử dụng thêm các dung dịch vệ sinh hỗ trợ và vẫn phải bỏ thêm công sức để vệ sinh lò nướng sạch hoàn toàn.

- Nhiệt độ 500ºC với thời gian 60-120 phút: Mọi chất bẩn bám trên bề mặt hoặc bên trong các ngóc ngách của lò đều bị phân hủy thành “tro”. Người sử dụng chỉ cần dùng một miếng khăn ẩm lau nhẹ các vụn tro này, lò nướng sẽ khô sạch hoàn toàn, không còn cảm giác dầu mỡ, và cũng không cần bất cứ loại dung dịch vệ sinh hỗ trợ nào khác.

Nên chọn lò nướng nhiệt phân hay thủy phân? - 1

 

 

Phương pháp nhiệt phân mất khoảng thời gian khá dài, sử dụng nhiệt độ cao nên công suất tiêu thụ lớn. Nếu mở cửa lò đột ngột có thể gây mất an toàn cho người sử dụng và mọi người xung quanh. Lời khuyên của các chuyên gia nên chọn lựa những sản phẩm lò nướng có dán nhãn tiết kiệm điện năng A+ để mức tiêu thụ điện năng được giảm thiểu trong suốt quá trình nấu nướng và nhiệt phân.Và hãy để lò nướng ngừng hoạt động, từ từ hé mở cửa lò để đảm bảo an toàn.

Lò nướng sử dụng phương pháp nhiệt phân đang được người tiêu dùng ưu chuộng nhất hiện nay đó là lò nướng Bosch, 

Lò nướng sử dụng phương pháp thủy phân (Hydroclean):

Phương pháp thủy phân (Hydroclean) là phương pháp làm sạch lò bằng hơi nước. Để thực hiện vệ sinh lò với chức năng thủy phân, ta rót một ly nước khoảng 30ml vào đáy lò. Chọn chức năng Hydroclean, lò sẽ tự hoạt động ở chức năng Hydroclean. Nước sẽ bốc hơi từ đáy lò rồi va đập và ngưng tụ trên thành khoang lò.Sự đối lưu của hơi nước và nhiệt độ của hơi nước nóng sẽ tách dầu mỡ và bụi bẩn ra khỏi khoang lò. Sau 24 phút kết thúc chu trình làm sạch bằng hơi nước, bạn chỉ cần dùng khăn để lau sạch các chất bẩn mà không cần phải dùng đến bất kỳ chất tẩy rửa nào khác.

Nên chọn lò nướng nhiệt phân hay thủy phân? - 2

Mẫu lò nướng Teka HL870 sử dụng chức năng làm sạch thủy phân Hydroclean

Ưu điểm của phương pháp làm sạch bằng thủy phân Hydroclean:

- An toàn: nhiệt độ bên trong lò được cài đặt sẵn không vượt quá 60°C, nhiệt độ vừa đủ để hơi nước có thể bốc lên và làm sạch mà không gây cháy nổ lò, không gây mất an toàn cho người sử dụng.

- Thân thiện với môi trường: Phương pháp này không cần chất tẩy rửa nên không làm ô nhiễm môi trường.

- Tiện lợi: sau khi kết thúc chu trình ta chỉ cần dùng  khăn mềm lau lại khoang lò là xong.

- Tiết kiệm thời gian và năng lượng: Công nghệ làm sạch bằng hơi nước là công nghệ làm sạch tốn ít thời gian và nhiệt độ trong lò thấp hơn các công nghệ làm sạch lò khác. Do đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và năng  lượng điện.

Độ bền: Công nghệ làm sạch bằng thủy phân là công nghệ tốt nhất hiện nay với độ bền cao giúp tăng tuổi thọ của lò cũng như các phụ kiện đi kèm.

Tin tức khác:
Nên chọn lò nướng nhiệt phân hay thủy phân? (15/3/2019)
Nội Thất Bếp Minh Khang (14/3/2019)
Bạn cần biết: Những lưu ý khi sử dụng bếp điện từ (14/3/2019)
Tin tức
 • Nên chọn lò nướng nhiệt phân hay thủy phân?
 • Nội Thất Bếp Minh Khang
 • Bạn cần biết: Những lưu ý khi sử dụng bếp điện từ
 • Dịch vụ
 • Cần mở các Đại lý bếp điện từ chính hãng
 • Lắp đặt nội thất nhà bếp tại Vinh Nghệ An
 • NỘI THẤT BẾP MINH KHANG 
  Địa chỉ: Số 72A, đường Nguyễn Sỹ Sách, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
  Điện thoại: 0916.766.427
  Gmail: noithatbepminhkhang@gmail.com
  Website: http://noithatbepminhkhang.com

  Thiết kế website bởi TVC Media